Lễ kết nạp đảng viên mới thuộc Chi bộ Viện KHXH vùng Trung Bộ

14/04/2021

Thực hiện Quyết định số 73-QĐ/ĐU ngày 16/3/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam về việc kết nạp đảng viên; sáng ngày 01/4/2021, Chi bộ Viện KHXH vùng Trung Bộ tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Yến.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Hồ Việt Hạnh – Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ; TS. Hoàng Hồng Hiệp – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Viện trưởng; đại diện các tổ chức Công đoàn, Chi đoàn cơ sở Viện KHXH vùng Trung Bộ, toàn thể đảng viên Chi bộ và đông đảo cán bộ, viên chức Viện KHXH vùng Trung Bộ. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hồng Hiệp – Phó Bí thư Chi bộ Viện KHXH vùng Trung Bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoàng Yến.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Yến đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Hoàng Hồng Hiệp phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ  và sự vinh dự, tự hào của đảng viên Nguyễn Hoàng Yến.


Nguyễn Hoàng Yến

viện KHXH Vùng Trung Bộ


Các tin đã đưa ngày: