Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

01/02/2021

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 Sáng ngày 30/01/2021, Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2020 và thảo luận, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Dự Hội nghị có PGS.TS Hồ Việt Hạnh – Viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ; TS. Hoàng Hồng Hiệp – Phó Bí thư, Phó Viện trưởng, Viện KHXH vùng Trung Bộ, TS. Đinh Như Hoài - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện KHXH vùng Trung Bộ.

 

 

          Tại Hội nghị, TS. Đinh Như Hoài thay mặt BCH Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Viện năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và báo cáo thu chi của Công đoàn trong năm 2020. Theo đó, trong năm 2020, tuy tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp nhưng Công đoàn đã thực hiện tốt cơ chế dân chủ, thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với các công đoàn viên; đảm bảo thu chi theo quy chế chi tiêu nội bộ; tổ chức hoạt động vào các ngày lễ,…Báo cáo cũng chĩ rõ phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2021 là tập trung đẩy mạnh và tiếp tục duy trì hoạt động thường niên, phối hợp với chính quyền trong phát huy tinh thần đoàn kết; tăng cường kỷ cương, kỷ luật;…

 

 

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Quốc Trí, Ủy viên Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020.

          Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được nghe báo cáo công khai hoạt động tài chính năm 2020 và dự toán tài chính năm 2021.

          Thay mặt Chi ủy, TS. Hoàng Hồng Hiệp ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của công đoàn trong năm 2020. Tuy nhiên, trong năm 2021, hoạt động của công đoàn cần đi vào chiều sâu, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa công đoàn và đoàn thanh niên trong các hoạt động. BCH Công đoàn phải nỗ lực cùng với lãnh đạo Viện và Chi ủy để đưa Viện phát triển vượt bậc hơn trong năm 2021.

          Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Hồ Việt Hạnh, đã nêu những hạn chế, tồn đọng trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Theo đó, trong năm 2021, tập thể Viện cần tiếp tục đoàn kết, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; nâng cao vai trò, trách nhiệm của Ban thanh tra nhân dân.

 

 

 

          Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí: Phạm Quốc Trí, Trần Anh Tài, Nguyễn Hoàng Yến.

          Cũng trong hội nghị, lãnh đạo Viện tặng giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Viện trong năm 2020.

 

 

          Kết thúc hội nghị, Công đoàn Viện và PGS. TS Hồ Việt Hạnh đã gửi tặng những phần quà Tết như một lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện để năm mới 2021 có nhiều thắng lợi mới, phát triển bền vững hơn nữa.

          Hội nghị kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày./.


Nguyễn Hoàng Yến

viện KHXH Vùng Trung Bộ


Các tin đã đưa ngày: