Lễ khánh thành công trình Vườn hoa thanh niên

12/05/2020

Lễ khánh thành công trình Vườn hoa thanh niên Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), 10h sáng ngày 28/4/2020, Chi đoàn cơ sở Viện KHXH vùng Trung Bộ, tổ chức Lễ khánh thành công trình Vườn hoa thanh niên tại khuôn viên Viện KHXH vùng Trung Bộ.

Tham dự buổi Lễ có sự tham gia của PGS.TS Hồ Việt Hạnh – Bí thư Chi bộ- Viện trưởng; TS. Hoàng Hồng Hiệp – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Viện trưởng cùng đông đảo các cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên Viện KHXH vùng Trung Bộ.

 

 

Năm 2020 là năm có nhiều hoạt động trọng đại của đất nước được diễn ra. Do đó Chi đoàn Viện KHXH vùng Trung Bộ sẽ tổ chức triển khai với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm chào mừng các sự kiện trọng đại.

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, Chi đoàn Viện KHXH vùng Trung Bộ thực hiện xây dựng, cải tạo “Vườn hoa thanh niên” nhằm làm đẹp cảnh quan khuôn viên Viện và mang đến môi trường làm việc trong lành. Trong thời gian tới chi đoàn Viện KHXH vùng Trung Bộ sẽ có thêm nhiều hoạt động triển khai theo đúng kế hoạch và thực hiện những hoạt động, phần việc, thiết thực và hiệu quả.

Cũng tại buổi lễ, để kịp thời khích lệ và động viên các đoàn viên, thanh niên đã có nhiều công sức trong xây dựng công trình, BCH Chi đoàn cơ sở Viện KHXH vùng Trung Bộ đã có những phần quà nhỏ trao tặng cho các đoàn viên, thanh niên đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng và bảo vệ công trình “Vườn hoa thanh niên”.

 

 

 

 


Nguyễn Hoàng Yến

viện KHXH Vùng Trung Bộ


Các tin đã đưa ngày: