Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2020

12/05/2020

Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2020 Sáng ngày 28/04/2020, Viện KHXH vùng Trung Bộ đã long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2020. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Hồ Việt Hạnh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; TS. Hoàng Hồng Hiệp – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng; Trưởng phó các phòng, Trung tâm; Công đoàn; Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện.

Năm 2020, là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Vì vậy, Viện KHXH vùng Trung Bộ đã tổ chức phát động phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng các cấp. Với phương châm “kỷ cương, trách nhiệm, phát triển”, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Viện đã phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019.

 

 

Về danh hiệu thi đua, khen thưởng: Năm 2019, Viện KHXH vùng Trung Bộ có 03 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và 01 cá nhân được tặng Bằng khen do Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao tặng. Ở cấp Viện: Viện đã tiến hành xem xét và tặng thưởng 08 tập thể lao động tiên tiến; 07 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 47 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Đây là động lực để tập thể, cá nhân Viện KHXH vùng Trung Bộ tiếp tục nỗ lực phát huy cũng như vững tin vào sự phát triển bền vững, tiếp tục tiến bước thực hiện kế hoạch đề ra, để phấn đấu là một trong những đơn vị đứng đầu phong trào thi đua Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Có thể nói trong năm 2019 công tác thi đua khen thưởng của Viện đã có nhiều đổi mới. Chất lượng thi đua khen thưởng nâng cao, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, công bằng, minh bạch và nâng cao tính nêu gương.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hồ Việt Hạnh nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và đề nghị các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng sẽ tiếp tục là nòng cốt trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị; luôn là điểm sáng, là những tấm gương cho phong trào thi đua. Trong công tác thi đua, Hội đồng thi đua khen thưởng Viện cần nghiên cứu, tham mưu cho Lãnh đạo Viện theo hướng việc đánh giá thi đua, khen thưởng phải trên nhiều chiều cạnh và đi vào thực chất; trong đó, lãnh đạo cần đi đầu trong phong trào thi đua của Viện. PGS.TS Hồ Việt Hạnh nhấn mạnh, trong năm 2019, Viện đã có nhiều điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước. Viện trưởng tin tưởng rằng: Trong năm mới 2020, cũng là năm diễn ra Đại hội thi đua các cấp và chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, phong trào thi đua của Viện sẽ tiếp tục khởi sắc, góp phần tích cực hơn nữa vào sự phát triển mạnh mẽ của Viện.

Cũng trong khuôn khổ của buổi Lễ, Bản Giao ước thi đua năm 2020 được ký kết và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các phòng, ban, trung tâm, các tổ chức đoàn thể Viện.

 

 

 

 


Nguyễn Hoàng Yến

viện KHXH Vùng Trung Bộ


Các tin đã đưa ngày: