Viện KHXH vùng Trung Bộ gặp mặt chào mừng ngày 8 tháng 3: “Vì một nửa thế giới yêu thương”

16/03/2020

Nhằm tôn vinh và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống, chiều ngày 06.3.2020,Viện KHXH vùng Trung Bộ đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020). Lễ kỷ niệm cũng là dịp để tôn vinh những các nhân có thành tích xuất xắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan, tổ chức công đoàn và nữ cá nhân xuất sắc, giỏi việc nước – đảm việc nhà năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Hoàng Hồng Hiệp – Phó bí thư Chi bộ - Phó Viện trưởng- Trưởng Tiểu ban Vì sự Tiến bộ phụ nữ; TS. Đinh Như Hoài – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ.

Đến dự, chia vui với toàn thể chị em Viện, TS. Hoàng Hồng Hiệp đã khẳng định: Trong những năm qua, nữ CBCNV của Viện KHXH vùng Trung Bộ đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của Viện. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, tất cả chị em trên cương vị công tác luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Khác với hoạt động thường niên của Viện, năm nay với tình hình dịch bệnh Covid – 19, Viện không tổ chức các hoạt động vui chơi, dã ngoại sôi nổi và tiệc liên hoan nhưng Viện KHXH vùng Trung Bộ vẫn tổ chức buổi gặp mặt nhỏ và chuẩn bị các phần quà có ý nghĩa dành tặng chị em Viện trong ngày 8/3.

Cũng trong buổi gặp mặt, công đoàn Viện KHXH vùng Trung Bộ đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Công đoàn viên xuất sắc và giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2019. Đây là ghi nhận của tập thể đối với những cống hiến của các cá nhân Viện KHXH vùng Trung Bộ trong năm qua vì đã nỗ lực xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, thân mật với những tiết mục văn nghệ do các nam viên chức của Viện thể hiện, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, là món quà tinh thần rất ý nghĩa gửi tặng chị em Viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ.


Nguyễn Hoàng Yến

viện KHXH Vùng Trung Bộ


Các tin đã đưa ngày: