Đoàn cán bộ cấp cao Viện Khoa học xã hội Quốc gia Lào tới thăm và làm việc tại Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ

12/07/2016

Đoàn cán bộ cấp cao Viện Khoa học xã hội Quốc gia Lào tới thăm và làm việc tại Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ

     Sáng ngày 12/7/2016, Đoàn cán bộ cấp cao Viện Khoa học xã hội Quốc gia Lào (LASS) do TS. Amphayvanh Khamsengsivilay, Phó Chủ tịch LASS dẫn đầu tới thăm và làm việc tại Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ (VTB)

 

      Cùng tham gia đoàn công tác với TS. Amphayvanh Khamsengsivilay có các Lãnh đạo Viện và đơn vị trực thuộc: TS. Bountheng Souksavatd, Viện trưởng Viện Thông tin; TS. Phengsavanh Vongchandy, Quyền Viện trưởng Viện Sử học. TS. Fuongsy Laufoung, Viện trưởng Viện Kinh tế học; TS. Ounkeo Sypaseuth, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; bà Minavanh Lungkavong, Thư ký Chủ tịch LASS. 

 

 

Toàn cảnh buổi làm việc tại Viện KHXH vùng Trung Bộ

 

       Đoàn công tác LASS đã được TS. Bùi Dức Hùng, Viện trưởng VTB và TS. Hoàng Hồng Hiệp, Phó Viện trưởng VTB và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện đón tiếp trọng thể.

      Tại buổi làm việc, TS. Bùi Đức Hùng  đã giới thiệu một số nét cơ bản về lịch sử thành lập, cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và các định hướng nghiên cứu chính của Viện KHXH vùng Trung Bộ. TS. Amphayvanh Khamsengsivilay cũng đã dành những lời chúc mừng và cảm ơn chân thành sự đón tiếp nồng hậu của VTB cũng như giới thiệu sơ lược cơ cấu, chức năng và nhiệm vụ của LASS. Nhân dịp này, TS. Amphayvanh Khamsengsivilay mong muốn sự góp mặt của VTB tại Hội thảo thường niên về khoa học xã hội 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia sẽ tổ chức vào tháng 10 năm 2016 tại Viên Chăn cũng như Hội thảo 4 bên (Việt Nam - Lào - Campuchia + Hàn Quốc)

 

 

TS. Amphayvanh Khamsengsivilay tặng quà lưu niệm cho Viện KHXH vùng Trung Bộ

 

         Kết thúc buổi làm việc, TS. Amphayvanh Khamsengsivilay đánh giá cao nỗ lực trong quá trình xây dựng và phát triển Viện và mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm,góp phần tăng cường hợp tác cũng như thúc đẩy mối quan hệ giữa Viện KHXH vùng Trung Bộ và  các Viện nghiên cứu trực thuộc LASS ngày càng gắn bó, bền chặt trong thời gian tới.

 

 


Trần Hiền


Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: