VIỆT NAM SỐ HOÁ: CON ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Báo cáo là sản phẩm của đội ngũ chuyên gia Ngân hàng Thế giới và các chuyên gia tư vấn ngoài ngân hàng. Các kết quả tìm hiểu, các giải thích và kết luận đưa ra trong tập sách này không phản ánh quan điểm chính thức của Ban Giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới hoặc các Chính phủ mà họ đại diện. Ngân hàng Thế giới không đảm bảo tình chính xác của các dữ liệu trong tập sách này. Không nội dung nào trong tài liệu này tạo nên hoặc được coi như là một sự hạn chế đối với hoặc sự từ bỏ đặc quyền và miễn trừ của Ngân hàng Thế giới đã được bảo lưu riêng.

Chiều 29/7/2021, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. Cổng thông tin điện tử Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư.

HỘI THẢO KHOA HỌC “PHAN KHÔI VÀ NHỮNG ĐÓNG GÓP TRÊN LĨNH VỰC VĂN HÓA DÂN TỘC”

Ngày 06/10/2014, Đoàn công tác Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ do PGS. TS Hà Đình Thành dẫn đầu đã về tham dự Hội thảo khoa học “Phan Khôi và những đóng góp trên lĩnh vực văn hóa dân tộc”, do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Quảng Nam và Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Quảng Nam tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Nam

Tăng cường năng lực các nhà hoạch định chính sách trong Tiểu vùng Mekong: “Mekong – Trung tâm tăng trưởng xanh ở Châu Á – Thái Bình Dương”

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 9 năm 2012, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội thảo quốc tế Tăng cường năng lực cho các nhà hoạch định chính sách trong Tiểu vùng Mekong với chủ đề “Mekong – Trung tâm tăng trưởng xanh ở Châu Á – Thái Bình Dương”, do Viện Khoa học xã hội Việt Nam (VASS) và Viện Tăng trưởng xanh toàn cầu (GGGI) phối hợp tổ chức.