Viện KHXH vùng Trung Bộ gặp mặt chào mừng ngày 8 tháng 3: “Vì một nửa thế giới yêu thương”

Nhằm tôn vinh và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống, chiều ngày 06.3.2020,Viện KHXH vùng Trung Bộ đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020). Lễ kỷ niệm cũng là dịp để tôn vinh những các nhân có thành tích xuất xắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan, tổ chức công đoàn và nữ cá nhân xuất sắc, giỏi việc nước – đảm việc nhà năm 2019.

HỘI THẢO KHOA HỌC “PHAN KHÔI VÀ NHỮNG ĐÓNG GÓP TRÊN LĨNH VỰC VĂN HÓA DÂN TỘC”

Ngày 06/10/2014, Đoàn công tác Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ do PGS. TS Hà Đình Thành dẫn đầu đã về tham dự Hội thảo khoa học “Phan Khôi và những đóng góp trên lĩnh vực văn hóa dân tộc”, do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Quảng Nam và Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Quảng Nam tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Nam

Tăng cường năng lực các nhà hoạch định chính sách trong Tiểu vùng Mekong: “Mekong – Trung tâm tăng trưởng xanh ở Châu Á – Thái Bình Dương”

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 9 năm 2012, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội thảo quốc tế Tăng cường năng lực cho các nhà hoạch định chính sách trong Tiểu vùng Mekong với chủ đề “Mekong – Trung tâm tăng trưởng xanh ở Châu Á – Thái Bình Dương”, do Viện Khoa học xã hội Việt Nam (VASS) và Viện Tăng trưởng xanh toàn cầu (GGGI) phối hợp tổ chức.